งานนโยบาย ยุทธศาสตร์ และแผน
1. แผนการใช้งบประมาณเงินรายได้ ปี 2566
2. แผนยุทธ์และแผนปฏิบัติการคณะวิเทศศึกษา
3. รายงานผลการดำเนินงาน ตามแผนยุทธศาสตร์ แผนปฏิบัติการประจำปี
4. ร้อยละตัวชี้วัดยุทธศาสตร์ที่บรรลุเป้าหมาย
5. ร้อยละตัวชี้วัดโครงการ/กิจกรรมที่ดำเนินการแล้วเสร็จที่บรรลุเป้าหมาย
6. การบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน
เกณฑ์/หัวข้อ | ข้อมูล/หลักฐาน | AUN-QA (No.) | ผู้รับผิดชอบ | |
1. | ร้อยละรายวิชาเฉพาะในหลักสูตรที่มีการจัดการเรียนการสอนแบบ Work Integrated Learning (WIL) | ข้อมูล | 3,4 | ฝ่ายวิชาการ |
2. | หลักสูตรระยะสั้น | ข้อมูล | 3,4 | ฝ่ายบริการวิชาการ |
3. | ร้อยละของนักศึกษาที่มีประสบการณ์ในต่างประเทศ (Outbound) | ข้อมูล | 4 | ฝ่ายวิชาการ |
4. | ร้อยละของนักศึกษาที่มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ | ข้อมูล | 4 | ฝ่ายวิชาการ |
5. | จำนวนรายวิชาที่มีลักษณะการเรียนการสอนแบบonline, MOOC | ข้อมูล | 4 | ฝ่ายวิชาการ |
6. | จำนวนหน่วยงานที่ส่งนักศึกษาไปฝึกงาน | ข้อมูลแนบ1, ข้อมูลแนบ2 |
1,2,3,10 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
7. | จำนวน MOU-MOA | ข้อมูล | ฝ่ายประชาสัมพันธ์ | |
8. | แผนการรับนักศึกษาใหม่ | ข้อมูล | 5 | ฝ่ายวิชาการ |
9. | คะแนนผลประเมินรายวิชา | ข้อมูล | 5 | ฝ่ายวิชาการ |
10. | ผลการประเมินรายวิชาที่จัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning | ข้อมูล | 5 | ฝ่ายวิชาการ |
11. | ข้อมูลสรุปข้อมูลบุคลากร | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายบุคคล |
12. | อาจารย์ประจำหลักสูตร | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายวิชาการ |
13. | ขีดความสามารถและอัตรากำลังบุคลากร | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายบุคคล |
14. | จำนวนอาจารย์ที่ลาศึกษาต่อระดับปริญญาเอกทั้งในและต่างประเทศ | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายบุคคล |
15. | จำนวนอาจารย์ที่ผ่านการประเมินตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายบุคคล |
16. | อาจารย์และบุคลากรที่ได้รับการพัฒนาความรู้ | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายวิจัย |
17. | สวัสดิการต่างๆ ที่มีให้บุคลากร | ข้อมูล | 6,7 | ฝ่ายบุคคล |
18. | บุคลากรที่ได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอกทั้งระดับชาติและนานาชาติ | ข้อมูล | 6 | ฝ่ายบุคคล |
19. | นักศึกษารับเข้าในแต่ละปีการศึกษา | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายวิชาการ |
20. | จำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนจริงในแต่ละชั้นปี | 8 | ฝ่ายวิชาการ | |
21. | จำนวนนักศึกษาในแต่ละชั้นปีและการออกระหว่างการศึกษา | 11 | ฝ่ายวิชาการ | |
22. | ร้อยละของจำนวนนักศึกษาต่างชาติต่อจำนวนนักศึกษาทั้งหมด | 8 | ฝ่ายวิชาการ | |
23. | นักศึกษาได้รับรางวัลต่างๆ | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
24. | ข้อมูลนักศึกษาเต็มเวลา (FTES) | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายวิชาการ |
25. | ข้อมูลนักศึกษาใหม่ | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายวิชาการ |
26. | จำนวนนักศึกษาต่างชาติ | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายวิชาการ |
27. | ระบบอาจารย์ที่ปรึกษา | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
28. | นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
29. | สภาพโดยรวมของการสร้างสภาพแวดล้อมหรือส่งเสริมบรรยากาศแห่งการเรียนการสอน | ข้อมูลแนบ1, ข้อมูลแนบ2 |
8,9 | ฝ่ายไอที |
30. | จำนวนทุนการศึกษา | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
31. | กิจกรรมพัฒนานักศึกษา | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายพัฒนานักศึกษา |
32. | ร้อยละนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนวิจัย | ข้อมูล | 8 | ฝ่ายวิจัย |
33. | ห้องสมุด | ข้อมูล | 9 | งานอาคาร |
34. | อัตราสำเร็จการศึกษา (ระดับปริญญาตรี) | ข้อมูล | 11 | ฝ่ายวิชาการ |
35. | The types and quantity of research activities by students are established, monitored and benchmarked for improvement. | ข้อมูล | 11 | ฝ่ายวิจัย |
เกณฑ์/หัวข้อ | ข้อมูล/หลักฐาน | AUN-QA (No.) | |
1. | ความพึงพอใจของนายจ้าง/ผู้ใช้บัณฑิต | ข้อมูล | 11 |
2. | ความผูกพันของบัณฑิตต่อ ม.อ. ภูเก็ต | ข้อมูล | |
3. | ความพึงพอใจของผู้เรียน | ข้อมูล | |
4. | ความพึงพอใจ/ผูกพันของบุคลากร | ข้อมูลแนบ1, ข้อมูลแนบ2 | |
5. | ความพึงพอใจของนักศึกษาต่อการฝึกงานและสหกิจ | ข้อมูล | |
6. | ค่าเฉลี่ยรายได้ต่อเดือนของบัณฑิต (ที่มีงานทำภายใน 1 ปี) | ข้อมูล | |
7. | ร้อยละของบัณฑิตระดับปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี | ||
8. | ภาวะการทำงานของบัณฑิต | ข้อมูล |
หัวข้อ | ข้อมูล/หลักฐาน | |
1. | ข้อมูลบุคลากรคณะวิเทศศึกษา | ข้อมูล |
2. | งบพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน ปี2566 | ข้อมูล |
3. | โครงการบริการวิชาการ หารายได้ งปม.2565 (ตุลาคม 2565-กุมภาพันธ์ 2566) | ข้อมูล |
4. | ภาระงานบริการวิชาการ-วิทยากรและแปลเอกสาร | ข้อมูล |
5. | รายการใช้พัสดุในโครงการ | ข้อมูล |
6. | รายงานการปฏิบัติงานพัฒนานักศึกษา | ข้อมูล |
7. | รายงานผลการจัดกิจกรรมประจำเดือน | ข้อมูล |
8. | รายงานสถานะการขอใช้รถมหาวิทยาลัย คณะวิเทศศึกษา | ข้อมูล |
9. | รายงานสถิติการใช้ห้องประชุมคณะวิเทศศึกษา | ข้อมูล |