Back to Blog

เมื่อวันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2562 คณะวิเทศศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านงานวิจัย กับโครงการ “Fast Track ทุนวิจัย FIS ครั้งที่ 1” ให้แก่บุคลากรภายในคณะฯ เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในวิธีการเขียนข้อเสนอโครงร่างวิจัยตามหลักวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. สิงหนาท น้อมเนียน จากสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล  พร้อมด้วย    ผศ.ดร.ปาริชาติ เบ็ญฤทธิ์ จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และ ผศ.ดร. อนุวัต สงสม  จากมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เป็นผู้ร่วมพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยในครั้งนี้  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรภายในคณะฯ มีความเตรียมพร้อมและสามารถใช้เป็นแนวทางสำหรับการยื่นขอทุนวิจัยได้